Bổ Thận Đỗ Minh: Giải Pháp Điều Trị Bệnh Thận Lưu Truyền Hơn 150 Năm

Theo Y học cổ truyền, Thận là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể, tác động trực tiếp đến hầu hết các tạng khác. Chính vì vậy, khi thận gặp vấn đề cần ưu tiên được giải quyết một cách nhanh chóng và triệu để. Với lịch sử nghiên cứu và ứng dụng hơn 150 năm, bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh được biết đến là giải pháp trị bệnh thận an toàn, hiệu quả hàng đầu. 

Tầm quan trọng của thận và nguồn gốc bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh

Trong Đông y, Thận thuộc hành thủy, gồm có thận dương và thận âm. Theo Hải Thượng Lãn Ông: “Thận là cội nguồn của tạng phủ, là cơ sở của sinh mệnh, là gốc rễ của 12 kinh mạch và là bể chứa của tinh huyết”.

Với vai trò chủ chốt điều hành cơ thể, khi thận hư thận yếu sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác về sức khỏe. Chính vì vậy, ngay khi cơ thể có những bất thường, người bệnh cần cảnh giác thận của mình đang có vấn đề và có các biện pháp cải thiện kịp thời. 

Từ cách đây 3 thế kỷ, cố lương y Đỗ Minh Tư – người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận thấy được tầm quan trọng của tạng thận và có nhiều trường hợp bệnh nhân đến thăm khám trong tình trạng thận hư, thận yếu. Ngay lập tức, ông đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu từ bài thuốc cổ sử dụng cho vua chúa trong triều đình cũ và cho ra đời bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh. Khi ứng dụng vào điều trị cho hiệu quả cao, dần dần phương thuốc này được lan truyền rộng rãi. 

Trải qua 5 đời cha truyền con nối, hiện bài thuốc đang được kế thừa bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau khi tiếp nhận, ông đã có nhiều cải tiến, tối ưu để phù hợp hơn với lối sống và nhu cầu của người bệnh hiện đại, chuyên trị các bệnh lý về thận như thận hư, thận yếu, suy thận, viêm cầu thận,… 

Bổ thận Đỗ Minh: Giải quyết triệt để mọi chứng bệnh thận

Để điều trị được các vấn đề của bệnh thận, Đông y tập trung vào dưỡng huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng cường thận khí và đẩy mạnh thận dương. Bài thuốc Đông y Bổ thận Đỗ Minh đã làm rất tốt vai trò này một cách HIỆU QUẢAN TOÀN. Cụ thể: 

Cơ chế điều trị chuyên sâu

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, Y học cổ truyền luôn lấy con người làm gốc nên khi điều trị bệnh sẽ bám sát theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cụ thể, phải tập trung vào gốc rễ vấn đề thì mới có thể giải quyết triệt để. Đồng thời, đẩy mạnh việc bồi bổ cơ thể, tăng cường khí huyết để nâng cao sức đề kháng. Đối với bệnh thận cũng không ngoại lệ. 

Để làm tốt nhiệm vụ này, một liệu trình điều trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường được chia thành 4 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc nắm giữ một vai trò riêng, kết hợp với nhau một cách bài bản: 

Với mỗi đối tượng bệnh nhân cụ thể có các chứng bệnh và thể trạng khác nhau, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ kết hợp linh hoạt các bài thuốc nhỏ: 

Bệnh nhân thận yếu, thận hư độ 1 – 2, suy thận

 • Liệu trình: Kết hợp Đỗ Minh bổ thận hoàn và Hoạt huyết bổ thận hoàn. 
 • Công dụng: giúp trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng của thận. 

Bệnh nhân bị viêm cầu thận:

 • Liệu trình: kết hợp thuốc Đỗ Minh bổ thận hoàn và Giải độc chống viêm, bổ thận giải độc. 
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ thận và tăng cường chức năng của thận và các tạng phủ khác. Đồng thời nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân. 

Khi người bệnh đảm bảo tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp với lối sống lành mạnh, khoa học, tiến trình được thể hiện rõ rệt như sau: 

An toàn và phù hợp với mọi người bệnh

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết, bài thuốc chữa bệnh thận Đỗ Minh có thể sử dụng cho các đối tượng như: 

 • Người bị suy giảm chức năng thận với các biểu hiện đau bụng, tiểu đêm, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ,…
 • Người bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể do chứng bệnh thận gây nên. 
 • Bệnh nhân bị viêm cầu thận. 
 • Nam giới suy giảm chức năng sinh lý. 
 • Người bệnh thận yếu, thận hư. 

Nhìn chung, hầu hết mọi đối tượng đều có thể sử dụng bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh bởi tính AN TOÀN. Theo đó, hơn 30 vị thuốc có trong bảng thành phần của bài thuốc đều là thảo dược tự nhiên, được chính đơn vị ươm trồng và thu hái, nói không với dược liệu bẩn, kém chất lượng. Nhờ vậy, mọi người bệnh có thể yên tâm dùng thuốc, không lo tác dụng phụ. 

Một số chủ dược chính trong bài thuốc chữa bệnh thận là: 

Hiệu quả được kiểm chứng bởi “người thật việc thật” 

Với lịch sử hơn 150 năm ứng dụng bài thuốc trong điều trị bệnh, hàng ngàn bệnh nhân gặp các bệnh lý về thận đã có những cải thiện tích cực khi áp dụng đúng phác đồ điều trị. Dưới đây là một số trường hợp điển hình: 

 • Bệnh nhân thận yếu dẫn đến yếu sinh lý, cải thiện tình trạng sau 2 tháng dùng bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh: 

Anh Cao Sơn Tài – 33 tuổi, Kỹ sư phần mềm tại Hà Nội bị chứng thận yếu kéo theo yếu sinh lý, khó có con với các biểu hiện như tiểu đêm, đau lưng, sức khỏe, suy giảm ham muốn. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng thuốc bổ thận Đỗ Minh, tình trạng bệnh của anh đã có nhiều tiến triển, không lâu sau, nhà thuốc được báo anh đã có tin vui. 

 • Bệnh nhân bị suy thận độ 1 chữa khỏi bệnh sau 3 tháng: 

Anh Nguyễn Mạnh Thắng – 40 tuổi, Hà Nội bị mắc bệnh suy thận 1 với các biểu hiện đau lưng, tiểu đêm, mất ngủ, mất cảm giác ăn uống và suy nhược cơ thể. Kiên trì theo sát liệu trình Bổ thận Đỗ Minh, anh Thắng thấy rõ những thay đổi trong cơ thể sau 3 tháng. 

 • Nhiều phản hồi tích cực khác được đăng tải trên các diễn đàn về bệnh thận trên mạng xã hội: 

Không chỉ có người bệnh phản hồi, bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh cũng được nhiều trang báo uy tín biết đến, đưa tin giới thiệu đến độc giả trên khắp cả nước: 

Bổ thận Đỗ Minh là bài thuốc chuyên điều trị bệnh thận được nghiên cứu và bào chế ĐỘC QUYỀN bởi nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Để nhận phác đồ điều trị phù hợp nhất với thể trạng và mức độ bệnh, bệnh nhân có thể liên hệ với nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

NHẮN TIN VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN PHÁC ĐỒ CHỮA BỆNH THẬN PHÙ HỢP

Ngày đăng 17:32 - 25/02/2023 - Cập nhật lúc:05:37 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *